Facebook Twitter Google RSS

7/31/2013

Quả Kiwi, So sánh Kiwi vàng và Kiwi xanh

Hưng Đỗ     7/31/2013  

Thông Tin Quả Kiwi (Trái Kiwi)


qua kiwi
Quả Kiwi vàng và xanh
Quả Kiwi thường được Việt Nam nhập khẩu từ New Zealand, Chile, Mỹ, Úc... Zespri là một công ty có trụ sở chính tại New Zealand nó đứng số 1 thế giới về việc phân phối quả Kiwi. Sở dĩ Công ty làm được điều này là do hàm lượng vitamin quả Kiwi của hãng là hơn hẳn các đối thủ khác. Trước khi được phân phối ra ngoài thị trường Zespri tiến hành kiểm tra chặt chẽ loại bỏ những trái Kiwi không đạt yêu cầu bên cạnh đó lấy mẫu để kiểm tra mức độ an toàn của trái Kiwi.

Quả Kiwi có hai loại 1 là Kiwi vàng, Kiwi xanh chúng ta dễ dàng phân biệt được chúng bằng cách quan sát. Quả Kiwi vàng có màu vàng hơn ở vỏ, và đặc biệt màu vàng hơn ở bên trong ruột. Ngoài ra, quả Kiwi vàng vỏ mịn hơn không có lông và đồng màu. Ngược lại quả Kiwi xanh thì vỏ xanh hơn và trong ruột thì hoàn toàn có màu xanh.

Giá quả Kiwi vàng và Kiwi xanh thường chênh nhau từ 50-100k trên thị trường hoa quả Việt Nam.
Vậy điểm khác nhau giữa Kiwi vàng và Kiwi xanh ở đây là gì? Hoaquanhapkhau.info - cùng các bạn sẽ làm rõ vấn đề này:
- Theo Zespri cung cấp:
+ Quả kiwi Xanh: có hàm lượng vitamin C gấp đôi trái Cam. Có hàm lượng vitamin K lớn hơn 1 quả chuối. Có hàm lượng chất sơ lớn hơn 1 bán cơm.
+ Quả kiwi Vàng: Ngoài những chất khoáng tương tự như Kiwi xanh, nó còn cung cấp thêm cho cơ thể chất Sắt là 4% và 15% vitamin E, 13% axit Folate. Đặc biệt là hàm lượng vitamin C của nó đạt 270%.
- Theo một số tờ báo mà Hoaquanhapkhau.info thu thập được thì.
+ Quả Kiwi vàng chỉ có ở New Zeland, nó được nuôi trồng tự nhiên từ một cây giống năm 1992 và hiện tại nó có khoảng hơn 4.000 ha. Việc nuôi trông cây giống rất khó và năng suất của nó là không cao. Một điều thú vị nữa nó có một hương vị đặc biệt (truyền thống) mà ở quả Kiwi xanh không có. Từ những điều này dẫn đến việc giá thành của Kiwi vàng luôn cao hơn so với giá Kiwi xanh.

Click để xem thêm:
>>> Giá Các Loại Hoa Quả
>>> Các cửa Hàng Bán Hoa Quả chất lượng tại Việt Nam


Nguồn: Hoa quả nhập khẩu


, , ,

Hưng Đỗ


HoaQuaNhapKhau.info - Khuyến cáo các bạn khi nhận xét không spam, không quảng cáo, không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam. Chúng tôi không quảng cáo hay bán bất kỳ sản phẩm nào..
View all posts by Hoaquanhapkhau.info →

About

Những thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Khi copy đề nghị ghi rõ nguồn gốc:

Người theo dõi